Miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn hàng từ 300.000vnđ

Giới Thiệu Kabek

1. KABEK LÀ AI?

KABEK là thương hiệu phụ kiện thời trang mới với thiết kế được lấy cảm hứng từ cuộc sống thường ngày của những người trẻ năng động với sản phẩm tiên phong là túi đeo chéo mang phong cách basic

Các sản phẩm lần lượt được chú trọng vào sự đơn giản, tiện ích nhưng không kém phần thời trang. Sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ sẽ phá vỡ mọi rào cản để cùng bạn đi đến bất kỳ nơi đâu.

– TOGETHER BACK TO THE BASIC –

2. SẢN PHẨM KABEK

Sản phẩm của kabek chúng tôi luôn phải đạt được các tiêu chí đảm bảo dưới đây:

  • Công nghệ: bảo vệ thông tin người dùng khỏi các loại trộm thông tin công nghệ cao, định vị, tạo ra vật liệu mới đáp ứng các yêu cầu khắt khe và tiện dụng từ các vật liệu tái chế,…
  • Thẩm mỹ, công năng: mỗi sản phẩm đều đáp ứng được tính thẩm mỹ và công năng tương ứng. Theo đó, mỗi thiết kế sẽ đi về hướng đơn giản, mang dấu ấn cá nhân nhưng tinh tế. Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khít với nhu cầu và con người của khách hàng, không phải một thứ gì đó đại trà và dư thừa.

kabek

3. TIÊU CHUẨN KABEK

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của người mua là giá trị cốt lõi và được đặt lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chúng tôi.
Chúng tôi cam đoan cung cấp cho khách hàng Việt Nam, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm với chất lượng dành cho các thị trường khó tính và cạnh tranh nhất thế giới.

4. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM

  • Chỉ bán các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất và được kiểm tra, kiểm soát kĩ trước khi đến tay khách hàng.
  • 1 đổi 1 đối với hàng có lỗi do sản xuất trong thời hạn 7 ngày.
  • Bảo hành các lỗi phát sinh do sử dụng trong điều kiện bình thường trong thời hạn 365 ngày.

LIÊN HỆ :

Phone: 0968854375
Email: info@kabek.vn

  Địa chỉ: TT18 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm việc :
Thứ 2 – CN : 08:00 – 22:00.

Xem nhiều sản phẩm hơn tại túi đeo chéo , balo túi đeo , túi bao tử , Kabek